Năm đồng tiền

Mẹo hữu ích khi chơi video poker cho người mới

Dù video poker không thường xuyên xuất hiện trong danh sách những trò chơi máy slot phổ biến nhất tại các sòng bạc trực tuyến như SV88, đây vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người mới. Với luật chơi đơn giản và ngưỡng tham gia thấp, bạn có thể bắt đầu chơi ngay sau khi nạp tiền. Người chơi chỉ cần học các sự kết hợp, kiểm tra bảng thanh toán và nhận biết máy slot có lợi nhuận tiềm năng cao hơn.

Để giảm thiểu ưu thế toán học của sòng bạc và tăng khả năng sinh lợi lên tới 95,5% trở lên, bạn có thể sử dụng các mẹo nhỏ tại SV88 Club. Những mẹo phổ biến và dễ dàng nhất sẽ được mô tả bên dưới.

Năm đồng tiền

Mỗi máy slot video poker có cung cấp mức thanh toán cố định cho việc thu thập các tổ hợp khác nhau. Càng cao tổ hợp cuối cùng, người chơi càng nhận được phần thưởng lớn hơn. Tuy nhiên, số lượng đồng tiền đã đặt cũng ảnh hưởng đến giải thưởng. Sự tăng vọt lớn nhất xảy ra khi chuyển từ bốn đến năm đồng tiền. Vì lý do này, mức cược như vậy là tối ưu.

Năm đồng tiền
Năm đồng tiền

Lựa chọn máy

Video poker là một trò chơi phổ biến và có hàng chục nhà cung cấp tham gia phát triển. Do đó, không có thiếu hụt đa dạng các loại máy. Chúng không chỉ khác biệt về hình thức, mà còn về luật chơi, bảng thanh toán, thứ tự các tổ hợp, v.v.

Nếu máy có tỷ lệ trả thưởng (RTP) dưới 95%, hãy tránh chơi vì thiệt hại lâu dài sẽ rất lớn.

Jacks or Better và Deuces Wild sẽ là lựa chọn tốt cho người mới. Trong trường hợp đầu tiên, bạn chỉ có thể thắng khi thu thập được cặp Jacks hoặc cao hơn. Đặc điểm của trò chơi thứ hai là những con số “hoang dã” thay thế cho bất kỳ lá bài nào khác.

Phân chia vốn

Để không phải rủi ro toàn bộ ngân sách chỉ trong một lần, bạn nên chia nó thành một số lượng cược cố định. Lý tưởng nhất là cần có tiền cho 50-100 ván bài. Giả sử thời gian chơi trung bình là 1 phút, thì đó là đủ cho 2-4 giờ.

Quản lý vốn giúp giảm thiểu tác động của biến động lên kết quả tổng thể và bảo vệ khỏi mất toàn bộ ngân sách trong trường hợp thua liên tiếp.

Bạn có thể phân chia tài nguyên thành nhiều cược nhỏ hoặc ít cược lớn. RTP và biến động (mức độ rủi ro) của máy cũng quan trọng. Người mới nên chọn những máy có biến động thấp và mức trả thưởng cao nhất có thể.

Loại bỏ những lá bài không cần thiết

Một vấn đề chung mà hầu hết người chơi mới tại SV88 gặp phải là không biết làm sao để đánh giá hiệu quả của bộ bài hiện tại. Các lá bài có mệnh giá cao không phải lúc nào cũng tốt nhất. Khi đánh giá, bạn cần xem xét một số yếu tố:

  • Chất của bài.
  • Giá trị.
  • Mức độ tương đồng với các lá bài khác.

Ví dụ, trong bộ bài 2-4-5-8-Q, bạn nên loại bỏ quân Q dù nó có mệnh giá cao, vì nó chỉ có thể tạo thành một đôi và rất ít khi tạo thành bộ bài Flash. Các lá bài còn lại có thể tạo ra bộ bài Straight.

Chơi mạo hiểm

Hầu hết các máy slot tại SV88 Club đều đưa ra lựa chọn chế độ Double or Nothing khi bạn nhận được giải thưởng. Trong chế độ này, sẽ có năm lá bài úp mặt, bạn chỉ cần chọn một trong số đó. Nếu giá trị của nó cao hơn yêu cầu của sòng bạc hoặc cùng chất với lá bài do sòng bạc chọn, giải thưởng của bạn sẽ tăng gấp đôi, và bạn có thể chơi lại vòng này.

Đôi khi trò chơi được chơi theo quy tắc 4 đến 1. Trong trường hợp này, giải thưởng tăng gấp bốn lần, nhưng xác suất để bạn thắng chỉ là 25%.

Những sòng bạc chơi mạo hiểm không nhận được lợi thế nào trong chế độ này, ít nhất là khi họ hoạt động theo giấy phép hợp lệ.

Khuyến mãi và giải đấu

Dù cho máy slot có lợi thế thế nào, tỷ lệ trả thưởng (RTP) của nó luôn nhỏ hơn 100%. Một phần nhất định từ tổng số tiền đã đặt cược vào máy sẽ tự động được chuyển đến sòng bạc và nhà cung cấp, tạo thành doanh thu của họ. Điều này không có nghĩa là bạn không thể kiếm được lợi nhuận. Chỉ là với số lượng ván bài chơi tăng lên, phần trăm chênh lệch sẽ ảnh hưởng ngày càng nhiều đến tổng số tiền thưởng.

Để giảm thiểu tác động của yếu tố này, bạn nên thay đổi nhà phát triển thường xuyên hoặc tham gia vào các giải đấu và chương trình khuyến mãi.

Nhờ vào các khuyến mãi, bạn có thể tăng số tiền nạp đầu tiên và các lần nạp tiếp theo. Để rút tiền này, bạn cần đặt cược với một tỷ lệ cược nhất định, nhưng cũng có thể sử dụng nó để chơi video poker.

Trong các giải đấu, bạn có thể kiếm được tiền thật, nhưng việc nhận được nó không hề dễ dàng. Để làm được điều này, bạn cần hoạt động nhiều, đặt cược, tích lũy điểm và tiến lên trên bảng xếp hạng. Các người chơi có hiệu suất cao nhất sẽ chia sẻ giải thưởng vào cuối cuộc thi.