Cách tải Game Turbo thay đổi giọng nói troll bạn bè

Game Turbo là một ứng dụng được rất nhiều game thủ mobile sử dụng để tăng khung hình (FPS) giúp trải nghiệm chơi game tốt, mượt mà hơn. Bên cạnh đó, mọi người hoàn toàn có thể dùng Game Turbo thay đổi giọng nói đều trêu chọc đồng đội, tạo ra những khoảnh khắc vui nhộn đem lại trận cười ra trò. Cách để tải và sử dụng Game Turbo cực kỳ đơn giản, chúng mình sẽ hướng dẫn chi tiết hơn trong bài viết này.

Công dụng của Game Turbo

Nếu như mọi người đọc tiêu đề bên trên thì sẽ nghĩ rằng Game Turbo thay đổi giọng nói là một phần mềm giúp điều chỉnh âm thanh. Thế nhưng công dụng của chiếc ứng dụng này thần kỳ hơn bạn nghĩ cực kỳ nhiều. Bạn có thể làm những điều sau với Game Turbo:

Thay đổi giọng nói

Game Turbo thay đổi giọng nói chỉ dành riêng cho XIAOMI
Game Turbo thay đổi giọng nói chỉ dành riêng cho XIAOMI

Đương nhiên Game Turbo thay đổi giọng nói thì chắc chắn sẽ có tính năng giúp bạn điều chỉnh lại giọng nói trong game của bản thân. Đây là một tính năng phụ được nhà phát triển ứng dụng thêm vào để tăng cường, thay đổi trải nghiệm của bạn khi chơi game. Chỉ với một cú chạm tay, mọi người có thể biến đổi giọng nói của mình giọng bé gái, phụ nữ, đàn ông, robot, nhân vật hoạt hình,… Đảm bảo khi sử dụng tính năng này thì bạn sẽ không nhận ra ai đang nói chuyện, giọng nói cũng rất thú vị tạo ra được những tình huống vô cùng hài hước.

Tăng cường “sức mạnh” điện thoại

Game Turbo thay đổi giọng nói cũng chỉ là một tính năng phụ giúp bạn có thêm những giây phút thư giãn, vui vẻ khi chơi game. Còn tính năng chính của ứng dụng này chính là tăng “sức mạnh” cho chiếc điện thoại. Chỉ với một vài thao tác đơn giản thì bạn hoàn toàn thể làm những việc như:

 • Tăng mức khung hình trên giây (FPS) để giúp trải nghiệm chơi game mượt mà hơn.
 • Tăng độ nhạy của màn hình cảm ứng giúp thao tác nhanh hơn.
 • Kiểm tra và cải thiện tốc độ đường truyền Internet.
 • Tự động thay đổi cài đặt đồ họa trò chơi để giúp điện thoại vận hành mượt mà, ít gây hại cho thiết bị nhất có thể.
 • Giảm giật lag, hiện tượng Delay.

Nhìn chung, Game Turbo thay đổi giọng nói được sinh ra với sứ mệnh giúp tăng cường, cải thiện chất lượng trải nghiệm người dùng. Đảm bảo với ứng dụng này, bạn sẽ không bao giờ phải đỗ thừa “chết do lag”.

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn tải game maker studio full crack nhanh chóng

Cách để bật và sử dụng Game Turbo thay đổi giọng nói

Có một điều mà chúng mình cần bạn phải lưu ý rằng Game Turbo thay đổi giọng nói là ứng dụng độc quyền chỉ có trên các điện thoại smartphone XIAOMI. Phần mềm hoàn toàn được cài đặt sẵn trong điện thoại, bạn không cần tải hay cài đặt bất kỳ thứ gì cả. Đặc biệt, bạn có thể thay đổi giọng nói với thiết bị có cài đặt sẵn Game Turbo 3.0 trở lên. Những dòng máy chạy XIAOMI MIUI 11 / 12 sẽ chỉ có Game Turbo 2.0 nên không thể thay đổi giọng nói.

Cách bật Game Turbo

Bạn phải vào cài đặt để bật game Turbo
Bạn phải vào cài đặt để bật game Turbo

Nếu như bạn đang sử dụng thiết điện thoại XIAOMI chạy MIUI 13 trở lên thì chắc chắn sẽ có sẵn phiên bản Game Turbo thay đổi giọng nói. Và để dùng được ứng dụng thần kỳ này thì bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây:

 • Bước 1: Vào “Cài đặt”.
 • Bước 2: Kéo xuống phía dưới và chọn “Tính năng đặc biệt”.
 • Bước 3: Chọn nút “Game Turbo”.
 • Bước 4: Bấm vào nút “Cài đặt” nằm cạnh nút có hình + ở góc trên cùng, bên phải màn hình.
 • Bước 5: Đánh dấu vào các mục “Game Turbo” + “Lối tắt trong trò chơi” + “Lối tắt ở màn hình chính”.

Cách kích hoạt Game Turbo thay đổi giọng nói

Sau khi bạn đã thực hiện xong các bước trên thì đã có thể sử dụng tính năng Game Turbo thay đổi giọng nói trong bất kỳ tựa game mobile nào. Chúng mình đã test qua rất nhiều trò chơi phổ biến như PUBG Mobile, Call of Duty Mobile, Liên Quân, Tốc chiến,… Tất cả đều có thể thay đổi giọng nói cực kỳ dễ dàng. Và bạn chỉ cần phải làm những bước dưới đây để thay đổi giọng nói khi chơi game:

 • Bước 1: Ở màn hình chính, bạn hãy click vào icon ứng dụng Game Turbo → Chọn tựa game muốn chơi → Click vào nút “Mở” 
 • Bước 2: Vuốt từ trên màn hình xuống hoặc vuốt từ trái sang phải để mở giao diện Game Turbo.
 • Bước 3: Ở giao diện Game Turbo, click vào nút “Công cụ thay …” để ở giao diện thay đổi giọng nói.
 • Bước 4: Chọn giọng nói mà bạn muốn thay đổi.
 • Bước 5: Vuốt từ trên màn hình xuống hoặc vuốt từ trái sang phải để tắt giao diện Game Turbo và chơi game như bình thường.

Cách cài Game Turbo đổi giọng cho mấy đời cũ

XIAOMI đời cũ cần Root để có Game Turbo đổi giọng nói
XIAOMI đời cũ cần Root để có Game Turbo đổi giọng nói

Như chúng mình đã nói thì ứng dụng Game Turbo thay đổi giọng nói sẽ không có trên những thiết bị XIAOMI chạy MIUI 11, 12. Thế nhưng bạn có thể cài đặt Voice Changer APK để thêm tinh năng này vào ứng dụng Game Turbo của mình. Tuy nhiên, việc này cần phải sử dụng Magisk để Root máy nhằm lấy quyền truy cập sâu vào hệ thống. Và chúng mình không khuyến nghị bạn làm việc này vì có thể an toàn cho thiết bị lẫn thông tin cá nhân của anh em.

Nếu điện thoại của bạn đang có Game Turbo thay đổi giọng nói thì hãy sử dụng ngay để hưởng trải nghiệm chơi game mượt mà nhất, lại có thể trêu ghẹo bạn bè và có trận cười “đau cả bụng”. Còn nếu máy của bạn không có Game Turbo thì cũng đừng lo vì vẫn có một vài phần mềm sở hữu khả năng tương tự. Bạn có thể vào website dàn đề bất bại của chúng mình để tham khảo thêm. 

>> Xem thêm: Thủ thuật tải Gas Station Simulator Việt hóa full free